7 BÍ QUYẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP AERIAL YOGA (YOGA BAY)
22 Feb
admin

Aerial Yoga (Yoga Bay) sẽ mang lại tất cả những lợi ích của yoga truyền thống như tăng tính linh hoạt, giúp cơ thể và tâm trí cân bằng hơn!

Sau đây là những điều bạn cần chuẩn bị trước khi tham gia lớp Aerial Yoga:

  • Chọn lớp Aerial Yoga phù hợp: bạn là người mới tập yoga hoặc đã tập một thời gian thì bạn vẫn nên bắt đầu từ những lớp có nhịp độ chậm để làm quen với việc sử dụng võng để treo mình trên không. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi di chuyển với võng lụa khi thử các động tác yoga trên không phức tạp hơn.
  • Tránh ăn quá nhiều trước khi tham gia lớp, thay vào đó bạn có thể ăn nhẹ trước buổi tập 30 phút để bổ sung năng lượng.
  • Chọn quần áo thể thao vừa vặn, bạn nên chọn quần legging và áo thun thể thao có tay giúp che vùng dưới cánh tay bởi dây võng yoga có thể cọ sát vào khiến bạn khó chịu.
  • Lần đầu tiên tập Aerial Yoga bạn có thể cảm thấy buồn nôn hoặc có cảm giác say tàu xe. Nguyên nhân là do lúc này, cơ thể đang thích nghi với cảm giác treo mình trên không và các tư thế đảo ngược, đừng lo vì các triệu chứng này sẽ mất đi sau vài buổi tập bạn nhé.
  • Tin tưởng vào võng tập yoga có thể nâng đỡ cơ thể bạn. Những chiếc võng lụa này cực kỳ an toàn và nó có thể chịu được tải trọng lên đến 300kg.
  • Hít thở đều và lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy nghỉ ngơi hoặc yêu cầu sự hỗ trợ từ giáo viên Yoga

7 BÍ QUYẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP AERIAL YOGA (YOGA BAY)7 BÍ QUYẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP AERIAL YOGA (YOGA BAY)7 BÍ QUYẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP AERIAL YOGA (YOGA BAY)

Aerial Yoga không chỉ thú vị cho những người thích trải nghiệm cảm giác bay bổng trên không trung mà còn mang lại nhiều lợi ích: cải thiện sự linh hoạt & cân bằng của cơ thể, giảm áp lực lên các khớp, 50 phút tập yoga trên không có thể đốt cháy tới 300 calo, cải thiện sức khỏe tinh thần…

Bạn đã thử Aerial Yoga (Yoga Bay) chưa? Hãy inbox/ comment để được ViVa tư vấn lịch tập lớp Yoga Bay nhé!

7 BÍ QUYẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP AERIAL YOGA (YOGA BAY)

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *